We are OWS

Nghiên cứu các các công nghệ mới như PAAS, IoT, Realtime, Streaming, HA, Cluster...

OWS
LAB

OWS Lab là một bộ phận của OWS Việt Nam,được thành lập sớm nhất, chuyên nghiên cứu các công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc xây dựng sản phẩm riêng của OWS và hỗ trợ OWS Software trong việc đáp ứng nhu cầu công nghệ của khách hàng.

Công nghệ peer CDN
streaming dữ liệu số ngang hàng

Với CDN thông thường thì bất kì dữ liệu nào được người dùng tải về đều tốn một lượng băng thông tương đương của server, gây ra một chi phí rất lớn về cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên với giải pháp chia sẻ dữ liệu ngang hàng, tất cả vấn đề ấy đã được giải quyết. Theo thống kê khi dùng Peer CDN có thể tiết kiệm tới 70% chi phí cho cơ sở hạ tầng nhờ dữ liệu được chia sẻ giữa các người dùng với nhau.
Xem thêm

NỀN TẢNG THỜI GIAN THỰC
HỖ TRỢ BACKEND

Chúng tôi xây dựng một nền tảng cloud backendless dành cho các lập trình viên. Thay vì với mỗi sản phẩm, nhà phát triển phải tự mình xây dưng các xử lý backend cho ứng dụng của mình thì nay họ có thể chỉ cần tập trung vào phát triển frontend phục vụ trải nghiệm của khách hàng. Hiện công nghệ này chúng tôi đã ra được phiên bản Alpha, có thể giữ được hàng triệu kết nối cùng một lúc. Dự kiến phiên bản Beta sẽ ra mắt vào cuối năm 2015.

How to
Find Us

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu cũng như thắc mắc gì. Chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Get
In Touch

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu cũng như thắc mắc gì. Chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ

VPGD: 67A Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Office: Số 28 Đường Hoàng Mai, Phường Trương Định, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

JP: 〒230-0062神奈川県横浜市鶴見区豊岡町34-18-103

Liên hệ

VN: +84 432 000 336

JP: +81 704 521 6688

Email

info@ows.vn

© 2015 | OWS VIET NAM | All Rights Reserved